Địa chỉ may đồng phục áo thun đẹp tại Hồ Chí Minh

Bạn cần đặt hàng may mặc cho nhân viên, công ty, may áo lớp – áo nhóm, áo thun sự kiện, làm quà tặng, nhưng do dự trong việc tìm địa chỉ may đồng phục áo thun đẹp, đáng tin cậy?

Bạn muốn tìm một nhà cung cấp đồng phục áo thun chất lượng tốt, giá cả hợp lý, nhiều kiểu dáng đẹp và thực sự uy tín?

Địa chỉ may đồng phục áo thun đẹp tại Hồ Chí Minh

Bạn không cần mất nhiều thời gian tìm kiếm, vui lòng liên hệ với Công ty may đồng phục Ngọc Phú của chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Công ty chúng tôi nhận thiết kế, may, in và thêu áo thun đồng phục không chỉ ở TP HCM mà còn trong nước và quốc tế với chất lượng cao, giá thấp nhất!

ao thun dong phuc cong ty jsw (2)

Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với Ngọc Phú! Chúng tôi tin rằng và sẽ luôn làm hết sức mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Hiện tại, Công ty may đồng phục Ngọc Phú sở hữu một hệ thống sản xuất hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất đồng phục, đặc biệt là áo thun đồng phục.

ao thung quang cao asus ROG (3)

Chọn một đối tác sản xuất có uy tín và chất lượng là điều kiện tiên quyết để có áo thun đồng phục đẹp. Ngọc Phú là địa chỉ may đồng phục áo thun quận Tân Phú tại Hồ Chí Minh chính, luôn tạo ra các sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng với quy trình sản xuất khép kín và chuyên nghiệp:

Quy trình sản xuất đồng phục áo thun đẹp tại Hồ Chí Minh

– Tư vấn, thiết kế miễn phí: Nhân viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, luôn sẵn sàng tư vấn từ những ý tưởng ban đầu của bạn, để thống nhất một kế hoạch may.

– May mẫu miễn phí: Công ty sẽ may áo thun mẫu miễn phí để giúp khách hàng định hình sản phẩm trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt.

– In thêu đồng phục: Có nhiều phương pháp in và thêu để khách hàng lựa chọn để quảng cáo thương hiệu của mình thông qua Logo, Slogan, in tên công ty và trang web trên đồng phục của họ.

– Giao hàng tận nơi: Sau khi may xong, Công ty chúng tôi sẽ giao cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tại thành phố Hồ Chí Minh, đối với các tỉnh khác và quốc tế, chi phí vận chuyển phụ thuộc vào khoảng cách và thời gian giao hàng.

– Xưởng may áo thun giá rẻ với số lượng lớn: Công ty chúng tôi có hệ thống xưởng sản xuất có thể sản xuất đơn hàng từ 30 đến 5.000 hàng trong thời gian ngắn với chất lượng đảm bảo, phục vụ đơn hàng cao để xuất khẩu ra nước ngoài.

Để được tư vấn chu đáo hơn, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ may đồng phục áo thun đẹp tại Hồ Chí Minh:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Ngọc Phú
Địa chỉ: 358/15 Bình Long, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0902 940 804
E-mail: dongphucngocphu@gmail.com