It is not difficult to imagine its wearing comfort. In addition, replica watches the heavy feeling brought by platinum is different from other precious metals.

Các bước kiểm tra áo thun đồng phục trước khi nhận hàng

Khi bạn đặt may đồng phục áo thun, bước cuối cùng bạn cần thực hiện trước khi trả tiền là kiểm tra sản phẩm đồng phục của bạn khi bạn nhận được hàng. Và sau đó, với số lượng lớn đồng phục, làm thế nào bạn có thể kiểm tra chất lượng của chúng một cách nhanh chóng?

Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này! Chất lượng của một chiếc áo thun đồng phục được thể hiện thông qua các yếu tố sau: Chất liệu vải, màu sắc, hình in, chỉ may, kích cỡ áo. Do đó, khi kiểm tra bạn sẽ phải kiểm tra tất cả các yếu tố này cùng với số lượng áo.

Ao Thun 247

Kiểm tra chất lượng vải và màu sắc của áo thun đồng phục

Điều đầu tiên khi bạn nhận được đồng phục của mình là kiểm tra vải và màu sắc của chúng vì đây là những chi tiết đầu tiên trên chiếc áo bạn nhìn thấy.

Để có thể kiểm tra xem chất liệu vải và màu sắc có chính xác như những gì bạn đã đặt hàng hay không, bạn nên lấy mẫu hoặc mẫu vải để so sánh. Màu sắc thì rất dễ dàng, bạn có thể nhìn thấy màu của đồng phục mẫu và màu của thành phẩm khác nhau.

Đối với chất liệu vải, bạn cũng có thể chạm vào vải của mẫu áo và chất liệu của thành phẩm để cảm nhận chất lượng. Ngoài ra, có một phương pháp đốt vải để kiểm tra, bằng cách lấy một mảnh vải thừa nhỏ ở góc khuất của áo và so sánh độ cháy của hai loại vải này.

Kiểm tra số lượng áo

Tiếp theo, bạn cần kiểm tra xem kích cỡ áo có phù hợp với những gì bạn đã đặt hay không (bao nhiêu áo size S, bao nhiêu áo size M, …) Bên cạnh đó, bạn cũng nên hỏi một số người đã đăng ký size áo để thử kích thước họ đã đăng ký để xem có phù hợp không.

Kiểm tra hình ảnh trên áo thun đồng phục

Và một vấn đề rất quan trọng khác mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua khi kiểm tra áo thun đồng phục là logo, tên thương hiệu và thông tin bạn đã yêu cầu in, thêu,…. Hình ảnh trên áo đồng phục là một yếu tố quan trọng vì đó là dấu hiệu để mọi người nhận ra thương hiệu của công ty bạn, vì vậy logo và thông tin trên áo phải hoàn toàn chính xác như: Hình ảnh là logo chính xác, màu chính xác, tên Công ty, tên thương hiệu, địa chỉ trang web,… và kiểm tra xem hình ảnh có bị lỗi, bị hỏng hay không. Chi tiết này yêu cầu bạn kiểm tra cẩn thận.

Ao Thun Duaralex

Kiểm tra đường may tại kẹp nách, chỉ đan nhau

Trong các đường may, chỉ may rất dễ bị đứt, đứt chỉ khi kỹ thuật may của công nhân không được đảm bảo. Điều này sẽ ảnh hưởng đến độ bền của áo, và có thể gây khó chịu cho người mặc khi sử dụng. Do đó, bạn cũng nên chú ý đến chi tiết này khi kiểm tra áo thun đồng phục.

Đồng phục Ngọc Phú – Công ty may áo thun đồng phục chuyên nghiệp – chất lượng – uy tín

Công ty may đồng phục Ngọc Phú với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục chất lượng và đảm bảo nhất.

Áo thun tại Ngọc Phú luôn đảm bảo chất lượng vải, màu sắc, kích thước và đường may giống như các sản phẩm mẫu mà bạn đã hài lòng. Bởi vì chúng tôi có đội ngũ công nhân may có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại, nên các sản phẩm được tạo ra luôn đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần may đồng phục cho bất kỳ ngành nào để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  • Công ty TNHH SX Thương mại Ngọc Phú
  • ĐỊA CHỈ: 358/15 Bình Long, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú
  • HOTLINE: 0902 940 804
  • EMAIL: dongphucngocphu@gmail.com

Questo sembra emergere in ogni recensione Rolex sul mio blog. Ma il “Batman” lo merita. orologi replica È così che lo chiamano, nel caso non lo sapessi ormai.

Rolex Submariner Esfera de cerámica negra Esfera negra. ¿Sorprendido? Realmente no deberías.replica relojes Probablemente no mencioné esto al comienzo de la publicación, pero aparte de esto y la réplica de Batman GMT anterior, no hay un orden específico en este top 5.